మిల్క్ 1లీ అటుకులు 100గ్రా పంచదార 250 గ్రా యాలకులు 4 (పొడిచేయలి) జీడీపప్పు 10 నెయ్యి 2స్పునులు తయారి ముందుగా అటుకులు కడిగి నీళ్ళు లేకుండా 10 నిముషలు అరబెట్టాలి మందపాటి బాణిలొ పాలు పోసి కాసేపు మరగించాలి అందులో అటుకులు వేసి తక్కువ మంట మీద కాసేపు ఉడికించాలి .తరువాత పంచదార యాలకులు పోడి వేసి పాలు సగమ్యే వరకు ఉడికించి దించాలి . చివరగా జీడిపప్పు నేతి లో వేయించి కలపాలి
No comments:
Post a Comment