చికెన్ 250 గ్రా కారం పొడి 20గ్రా మైదా 15గ్రా పసుపు 5గ్రా కార్న్ ప్లోర్ 15గ్రా నిమ్మరసం అల్లం వెల్లుల్లి నూనె ఉప్పు తగినంత చికెన్శుభ్రం గా కడగాలి వాటిని పసుపు ఉప్పు తో భాగా కలిపి మైదా కార్న్ ప్లోర్ నిమ్మరసం అల్లం వెల్లుల్లి ఉప్పు తగినంత వేసి చికెన్ కి పట్టించాలి మిశ్రమాన్ని అరగంట నానబెట్టాలి తరువాత సన్నని మంట పై వెయించాలి చికెన్ 65 రెడీ
No comments:
Post a Comment